ความเข้าใจผิดที่พบบ่อยเกี่ยวกับปืน

มีความเข้าใจผิดกันเกี่ยวกับปืนอยู่เสมอ ทำลายแบบแผนและค้นหาว่ามันคืออะไรเมื่อคุณอ่านบทความนี้โดยนครกันส์ ความเข้าใจผิดทั่วไปเกี่ยวกับปืนที่คุณต้องรู้มีดังต่อไปนี้:

ปืนไม่ใช่ของเล่น พวกเขาไม่ได้เพื่อความสนุกสนาน พวกเขาไม่ได้สำหรับกีฬา พวกเขาไม่ได้สำหรับการปฏิบัติเป้าหมาย พวกเขาไม่ได้มีไว้สำหรับการล่าสัตว์ พวกเขาไม่ได้สำหรับการป้องกันตัว พวกเขาไม่ใช่สำหรับอาหาร พวกเขาไม่ได้สำหรับความแปลกใหม่ พวกเขาไม่ได้มีไว้สำหรับความรุนแรง พวกเขาไม่ได้สำหรับการแข่งขัน ไม่ได้มีไว้สำหรับตกแต่ง พวกเขาไม่ได้เพื่อการศึกษา พวกเขาไม่ได้สำหรับการพักผ่อน พวกเขาไม่ได้สำหรับสถานะ พวกเขาไม่ได้เพื่อความบันเทิง ไม่ได้มีไว้สำหรับแสดง พวกเขาไม่ได้เพื่อความปลอดภัย พวกเขาไม่ได้มีไว้สำหรับการป้องกัน พวกเขาไม่ได้สำหรับการข่มขู่ พวกเขาไม่ได้สำหรับความแม่นยำ พวกเขาไม่ได้มีไว้เพื่อปกปิด พวกเขาไม่ได้สำหรับความยุติธรรมทางสังคม พวกเขาไม่ดีต่อสุขภาพ พวกเขาไม่ใช่เพื่อสันติภาพ พวกเขาไม่ได้มีไว้สำหรับความรัก พวกเขาไม่ได้เพื่อความปลอดภัย พวกเขาไม่ได้สำหรับความนับถือตนเอง พวกเขาไม่ได้มีไว้สำหรับการป้องกัน พวกเขาไม่ได้เพื่อความยุติธรรม พวกเขาไม่ได้มีไว้สำหรับการป้องกัน พวกเขาไม่ได้สำหรับความเมตตา พวกเขาไม่ได้สำหรับความรัก พวกเขาไม่เคารพ พวกเขาไม่ได้สำหรับการเชื่อฟัง พวกเขาไม่ได้เพื่อเกียรติ พวกเขาไม่ใช่เพื่ออำนาจ พวกเขาไม่ใช่เพื่อความมั่งคั่ง พวกเขาไม่ได้เพื่อความเพลิดเพลิน พวกเขาไม่ได้มีไว้สำหรับการเรียนรู้ พวกเขาไม่ได้สำหรับการรับรู้ พวกเขาไม่เคารพ พวกเขาไม่ได้เพื่อความปลอดภัย พวกเขาไม่ใช่เพื่อความอยู่รอด พวกเขาไม่ได้มีไว้สำหรับการปฏิวัติ

ตำนาน #1: ปืนมีไว้เพื่อฆ่าเท่านั้น

ความจริงก็คือ ปืนเป็นเครื่องมือสำหรับการป้องกัน กีฬา และความสนุกสนาน ยิ่งผู้คนตระหนักถึงความจริงข้อนี้มากเท่าใด พวกเขาจะสามารถใช้พลังของอาวุธของตนเองเพื่อปกป้องตนเองและผู้อื่นได้มากขึ้นเท่านั้น

ตำนาน #2: ปืนมีไว้เพื่อฆ่าสัตว์

มันเป็นตำนานที่ปืนมีไว้เพื่อฆ่าสัตว์ ในทางตรงกันข้าม มีหลายวิธีที่จะเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมกลางแจ้งด้วยปืน คุณสามารถล่า ยิงเป้าดิน ยิงเป้ากระดาษ ยิงเป้าอากาศ และแม้กระทั่งยิงเป้าบนพื้น

ตำนาน #3: ความรุนแรงของปืนเหมือนกันทุก

ที่ มันเป็นตำนานที่ปืนมีไว้เพื่อฆ่าคน อันที่จริงความรุนแรงของปืนไม่เหมือนกันทุกที่ ความรุนแรงของปืนในสหรัฐอเมริกานั้นสูงที่สุดในโลก อัตราความรุนแรงของปืนสูงสุดอยู่ในเมืองชิคาโก

ตำนาน #4: เจ้าของปืนทุกคนเป็นเหมือนชมรม

มันเป็นตำนานที่เจ้าของปืนเหมือนกันทุกที่ อันที่จริงมีเจ้าของปืนหลายประเภท บางคนเป็นนักสะสมปืน บางคนเป็นนักยิงเป้า บางคนเป็นนักล่าสัตว์ และบางคนเป็นนักสะสม มีแม้กระทั่งเจ้าของปืนที่เป็นเจ้าของปืนเพื่อการป้องกันและบางคนก็มีปืนสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ

ความเข้าใจผิดที่พบบ่อยเกี่ยวกับปืน

Leave a Reply

Your email address will not be published.