โมเดลปืนราคาไม่แพงที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ

หากคุณเป็นคนชอบปืนคุณจะรู้ว่าการมีปืนที่ดีนั้นเป็นสิ่งที่คุณต้องลงทุน ไม่ว่าจะเพื่อวัตถุประสงค์ในการพักผ่อนหย่อนใจหรือใช้ส่วนตัวการเป็นเจ้าของปืนที่ทนทานและเชื่อถือได้ก็มีประโยชน์เมื่อเกิดความจำเป็น

ปืนอาจมีราคาแพงโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณซื้อในร้านค้าระดับไฮเอนด์ โชคดีที่มีสถานที่ที่คุณจะได้รุ่นปืนราคาไม่แพง แต่มีคุณภาพ ดังนั้นหากคุณอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดอ่านบทความนี้: 

H&K USP Compact 9 mm

นักสะสมปืนส่วนใหญ่จะบอกว่าปืนพก Heckler และ Koch ขนาด 9 มม. นั้นหนาและยุ่งยากเกินไป แต่ก็เป็นขนาดที่ดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบปืน ต้องการให้มีการยึดเกาะและการยึดเกาะที่ดีขณะยิง รุ่นนี้มีการออกแบบที่เพรียวบางและมีขนาดกะทัดรัด USP ซึ่งทำให้ง่ายต่อการพกพา สิ่งที่ทำให้ H และ K USP เป็นปืนที่ดีคือมันง่ายต่อการดูแลรักษาและคุณไม่จำเป็นต้องไปที่ร้านขายปืนบ่อยๆเพื่อทำการตรวจสอบ 

Rohrbaugh R9 Stealth Elite 

Rohrbaugh R9 Stealth Elite เป็นปืนรุ่นเด่นที่มาในรูปแบบกะทัดรัด เนื่องจากคุณสมบัติที่ไม่กระจัดกระจายจึงง่ายต่อการพกพาและน้ำหนักไม่เกินหนึ่งปอนด์ คุณสมบัติที่เบาของมันเกิดจากข้อเท็จจริงที่ว่าสารประกอบส่วนใหญ่ที่ใช้นั้นมาจากอลูมิเนียมสำหรับเครื่องบิน ขึ้นอยู่กับรสนิยมและสไตล์ของคุณรุ่น Rohrbaugh มาในสีที่แตกต่างกันและมีผิวโครเมี่ยมเงางาม 

Springfield Armory EMP

Springfield Armory EMP เป็นปืนขนาดเต็มที่ถูกระบุว่าเป็นหนึ่งในรุ่นยอดนิยมในปีนี้ แม้จะมีคุณสมบัติลำกล้องสั้น แต่ปืนนี้ก็มีน้ำหนักเบาและพกพาง่ายอย่างน่าประหลาดใจ มีป้ายกำกับว่าเป็น subcompact 1911 และมีคุณสมบัติที่เล็กกว่าซึ่งทำให้ใช้งานง่ายสำหรับกิจกรรมต่างๆเช่นการยิงเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ 

Kimber Rapide

Kimber Rapide เป็นรุ่นปืนที่เพรียวบางและได้รับการออกแบบมาอย่างดีโดยมีรูปแบบที่สลับซับซ้อนที่ด้ามจับ อย่างไรก็ตามปืนใหญ่ไปหน่อยที่จะพกไปกับเข็มขัดปืนของคุณ แต่ถ้าคุณได้รับรางวัลสไตล์และการออกแบบรุ่นนี้เป็นการลงทุนที่ดี ในราคา 1,597 เหรียญคุณสามารถซื้อได้พร้อมกับเคสกำมะหยี่และที่จับหนังสำรอง

Colt Python Revolver 

Colt Python Revolver เป็นรุ่นล่าสุดที่ออกแบบมาหลังจากปืนงู. 357 Magnum หากคุณเป็นแฟนตัวยงของปืนพกขนาดใหญ่ปืนนี้มีการออกแบบที่เพรียวบางและเป็นผู้ชายที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังแสดงในภาพยนตร์ Clint Eastwood คุณสามารถซื้อปืนนี้ได้ในราคา 1,600 เหรียญพร้อมกับกล่องไม้เนื้อแข็งที่บุด้วยผ้าซาติน 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับคอลเลกชันปืนของเราเมื่อคุณสมัครสมาชิกเพจของเรา อย่าลืมติดตามเราบน Instagram, Twitter และ Facebook เพื่อรับการอัปเดตทันที

โมเดลปืนราคาไม่แพงที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.