Beretta

ปืน บาร์เร็ตต้า BERRETTA GUN

 

 

BERRETTA  92FS Model  M9A1

 

 

รหัส

ขนาด

รุ่น

ขนาด

ผิวปืน

บระจุ

ราคา

9 มม

92 FS M9A1

4.9นิ้ว

ดำ

15+1

49,900 บาท

 

 

 

 

BERRETTA  Model  PX4 SC

 

 

 

 

รหัส

ขนาด

รุ่น

ขนาด

ผิวปืน

บระจุ

ราคา

9 มม

PX4 SC

3 นิ้ว

ดำ

13+1

46,500 บาท

 

 

 

 

BERRETTA  Model TOMCAT

 

 

 

รหัส

ขนาด

รุ่น

ขนาด

ผิวปืน

บระจุ

ราคา

.32

TOMCAT

2 นิ้ว

ขาว

7+1

45,000 บาท

 

ปืน บาร์เร็ตตาร์ BERRETTA GUN รุ่น 21 A
Model BOBCAT INOX

รหัส

ขนาด

รุ่น

ขนาด

ผิวปืน

บระจุ

ราคา

.22

21 A

2 นิ้ว

ขาว

7+1

45,000 บาท

 

 

Nakornban Guns: รายละเอียดสินค้า Beretta ฯลฯ 

หากคุณเป็นนักสะสมปืนที่กำลังมองหาอาวุธปืนที่สวยงามหรูหรา มีระดับเรามีข่าวดีสำหรับ คุณ! ตอนนี้นครบาลกันส์ได้รับสิทธิ์ในการขายปลีกหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำของโลกเมื่อพูดถึงอาวุธปืนที่มีระดับ แต่ทรงพลัง

ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญอันยาวนานทำให้เบเร็ตต้ากลายเป็นแบรนด์อาวุธปืนที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดทั่วโลก ในความเป็นจริงมันได้ชื่อว่าเป็นอาวุธปืนอย่างเป็นทางการของกองทัพโลกที่หนึ่งหลายแห่ง 

ให้เราบอกคุณเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เปลี่ยนเกมที่ทำให้โลกตะลึงด้วยการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างพลังและความงาม นี่คือรายละเอียดบางส่วนเกี่ยวกับปืนเบเร็ตต้า!

เบเร็ตต้า: ปืนยาว 3 อันดับแรกปืนยาว

ของเบเร็ตต้าสามารถอธิบายได้ว่าสวยงาม แต่มีประสิทธิภาพเท่านั้น เพรียวบาง แต่แข็งแกร่ง ด้วยการออกแบบที่ประณีตและซับซ้อนเหมาะกับงานศิลปะมากกว่าอาวุธ เป็นภาพที่สมบูรณ์แบบของงานฝีมือของผู้เชี่ยวชาญ 

  • A300 Outlander camo ไม้จริง DRT

A300 outlander เป็นปืนลูกซองกึ่งอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ปืนยาวนี้เป็นระบบเซมิออโต้ยิงแก๊สแบบนิ่มซึ่งรวมโบลต์เบเร็ตต้าที่เชื่อถือได้กับก้นล็อคและวาล์วแก๊สที่ได้รับการปรับปรุง 

มีกระบอกสูบและลูกสูบทำความสะอาดตัวเองที่ช่วยลดแรงดันส่วนเกินที่เกิดจากตลับหมึกที่ทรงพลังโดยอัตโนมัติ

  • 686 Onyx pro sporting

686 Onyx เป็นปืนกีฬาที่สมบูรณ์แบบที่มีคุณสมบัติการทำงานที่เหนือกว่าระดับพรีเมียมของเบเร็ตต้าในราคาที่น่าสนใจ มันมีสต็อกวอลนัทเคลือบน้ำมันระดับพรีเมี่ยมที่เติมเต็มตัวรับสัญญาณสีน้ำเงินที่เคลือบเงาพร้อมโลโก้ Beretta gold อันเป็นเอกลักษณ์ 

  • SO5

SO5 เป็นทางออกที่ดีที่สุดของ Beretta ในด้านการถ่ายภาพกีฬา ได้รับรางวัลทั้งหมด 5 เหรียญทองในการแข่งขันโอลิมปิกที่แตกต่างกันและได้รับรางวัลเป็นปืนลูกซองแข่งขันที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ปืนลูกซองแชมป์นี้ผลิตด้วยมือโดยผู้ผลิตปืนที่ดีที่สุดในอิตาลี

เบเร็ตต้า: ปืนพกปืนสั้นและปืนไรเฟิล 3 อันดับแรก

เบเร็ตต้าสร้างหนึ่งในเรื่องราวความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์การผลิตปืนพกเมื่อบรรลุข้อตกลงเพื่อสร้างรุ่น 92 ในตำนานให้กับกองทัพสหรัฐฯ สัมผัสคุณภาพระดับโลกด้วยเบเร็ตต้า!

  • 92 FS fusion

ปืนพกนี้เป็นผลงานจากวิศวกรรมที่รอบคอบ ศูนย์รวมและ“ การหลอมรวม” ที่สมบูรณ์แบบของประเพณีและนวัตกรรม ความงามนี้เป็นการตีความใหม่ของ 92FS ที่เป็นปรากฎการณ์บวกกับเทคโนโลยีล้ำสมัย 

  • 92FSR 22 Suppressor-ready kit ชุดอุปกรณ์

ปราบปรามนี้ช่วยเพิ่มความเท่ให้กับ 92 คลาสสิกปืนนี้มีอานุภาพที่สามารถทำลายแนวป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุดได้ แต่ให้เสียงที่ไม่ดังไปกว่าเสียงกระซิบ  

  • FS Inox 

Inox เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความน่าเชื่อถือและรูปลักษณ์ที่น่าประทับใจ ปืนพกนี้นำเสนอคุณสมบัติที่ดีที่สุดทั้งหมดของปืน 92FS ในตำนานควบคู่ไปกับรูปลักษณ์สีเงินที่โฉบเฉี่ยว