นครปืน: ข้อควรรู้ก่อนรับปืน

บางคนถือว่าปืนเป็นสิ่งจำเป็น ในขณะที่ผู้ร่างกฎหมายหลายคนในส่วนต่างๆของประเทศไม่สนับสนุนให้คนเป็นเจ้าของปืน แต่แรงดึงดูดในการเป็นเจ้าของปืนยังคงมีอยู่ แม้ว่ากฎหมายเกี่ยวกับการครอบครองปืนจะไม่สามารถยุติได้ทั้งหมด แต่ก็มีวิธีที่รับผิดชอบในการเป็นเจ้าของปืนโดยไม่ทำให้ตัวเองหรือคนอื่นเดือดร้อน ดังนั้นหากคุณรอคอยที่จะเป็นเจ้าของปืนนี่คือเคล็ดลับที่คุณสามารถพิจารณาก่อนซื้อได้: 

ทำการวิจัยของคุณการ 

เป็นเจ้าของปืนไม่ใช่สิ่งที่คุณตัดสินใจด้วยความตั้งใจ ต้องใช้การพิจารณาและวิจัยเป็นอย่างมากก่อนตัดสินใจซื้อ เมื่อซื้อปืนให้คิดถึงเหตุผลที่คุณซื้อ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อความปลอดภัยหรือกิจกรรมสันทนาการเช่นการล่าสัตว์คุณต้องวางแผนอย่างรอบคอบมากมาย 

ไปที่ไซต์ต่างๆเช่น Shooting Illustrated และ American Rifle เพื่อมองหาปืนที่เหมาะกับความต้องการของคุณ อย่าเพิ่งเข้าไปในร้านค้าและเลือกสิ่งที่คุณไม่ได้ค้นหาบนอินเทอร์เน็ต การมีพื้นฐานและการวิจัยที่ถูกต้องก่อนที่จะเป็นเจ้าของปืนเป็นวิธีที่ดีในการมองหารุ่นที่เหมาะกับความต้องการของคุณ 

มองหาร้านค้าที่เหมาะสมเพื่อซื้อปืนของคุณ

ตรวจสอบ ร้านค้าที่คุณจะซื้อปืนที่คุณต้องการ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าร้านค้าที่คุณกำลังจะรู้จักปืนประเภทใดที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจหรือเพื่อการป้องกัน 

นอกจากนี้อย่าเพิ่งเลือกร้านค้าแบบสุ่มโดยไม่มีใบอนุญาต ร้านค้าที่มีใบอนุญาตเป็นข้อบ่งชี้ว่าปืนที่ขายทั้งหมดได้รับการทดสอบความปลอดภัยเพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ 

ใช้เวลาที่สนามยิงปืนก่อนตัดสินใจซื้อ 

ใช้เวลาให้มากที่สุดในสนามยิงปืนก่อนรับปืน สิ่งนี้จะช่วยให้คุณฝึกฝนทักษะและรู้ถึงสิ่งที่ไม่ควรทำและสิ่งที่ควรทำในการยิงปืน นอกจากนี้การใช้เวลาในระยะไกลจะช่วยให้คุณได้รับข้อมูลเชิงลึกจากผู้ที่ชื่นชอบปืนซึ่งสามารถแบ่งปันข้อมูลสำคัญที่คุณต้องรู้ก่อนตัดสินใจซื้อปืนของคุณเอง 

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีใบอนุญาต 

ก่อนที่คุณจะได้รับปืนตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีใบอนุญาตที่ระบุว่าคุณเหมาะสมที่จะนำกลับบ้าน หากคุณเดินเข้าไปในร้านโดยไม่มีใบอนุญาตผู้ขายมีโอกาสที่คุณจะไม่ได้รับความบันเทิงจากผู้ขาย 

มีความรับผิดชอบกับปืนของคุณ 

หากคุณวางแผนที่จะเป็นเจ้าของปืนตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้อ่านโปรโตคอลทั้งหมดที่คุณจำเป็นต้องรู้แล้ว อย่าประมาทกับปืนของคุณ ควรเก็บไว้ในที่ปลอดภัยที่เด็ก ๆ หาไม่เจอ การทิ้งปืนไว้ในที่โล่งจะชวนให้โชคร้ายเมื่อมันตกอยู่ในมือของคนที่ไม่รู้วิธีใช้ 

ข่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับปืนมีอยู่ในเว็บไซต์ของเรา สมัครสมาชิกเพจของเราและรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเนื้อหาเกี่ยวกับปืน

นครปืน: ข้อควรรู้ก่อนรับปืน

Leave a Reply

Your email address will not be published.