FAQs

คำถามที่ถูกถามบ่อย

คำถามที่ถูกถามบ่อย เป็นการรวบรวมปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับปืนโครงการที่ลูกค้าสอบถามมายังนครบาลกันส์ เซอร์วิสเซ็นเตอร์ ทางเราได้รวบรวมคำถาม-คำตอบ เพื่อเป็นประโยชน์กับลูกค้าท่านอื่น

สอบถามปัญหาได้ที่ โทร. 0-2282-4561 หรือ โทรสาร. 0-2282-4562

คำถาม ” จะได้ปืนจริงหรือไม่ ? ”

คำตอบ ” เราขอยืนยันว่า เรามีนโยบายชัดเจนในการจ่ายปืน คือ ลูกค้าที่ส่งใบจองไว้จะได้รับการพิจารณาก่อน หากลูกค้าที่จองไว้ยังไม่พร้อมด้านเอกสารหรือเงินค่าปืน เราจึงจะพิจารณาลูกค้าที่ไม่ได้จองล่วงหน้าเป็นลำดับถัดไปค่ะ ไม่มีการหลอกลวงเด็ดขาด และการไม่เก็บเงินมัดจำก็เป็นสิ่งที่แสดงถึงความจริงใจของเราค่ะ ”

คำถาม ” กรณีขอเปลี่ยนปืนจะทำอย่างไร ? ”

คำตอบ ” เพื่อความสะดวกรวดเร็ว กรุณาส่งโทรสารแจ้งชื่อ นามสกุล เบอร์โทร รุ่นปืนเดิม และ รุ่นปืนที่จะขอเปลี่ยนไปที่ 0-2282-4562 ”

ตัวอย่าง

ข้าพเจ้า…………………… เบอร์โทร …………………….. เดิมจองปืนรุ่น ………………… ขอเปลี่ยนเป็นปืนรุ่น …………………..

คำถาม ” ใบ ป.3 ออกไม่ทันจะทำอย่างไร ? ”

คำตอบ ” กรณีนายทะเบียนยังไม่ออกใบ ป.3 ให้ ท่านยังสามารถขอจองปืนไว้ได้โดยโอนเงินค่าปืนไปยังบัญชีที่ทางเจ้าหน้าที่แจ้งให้ท่านทราบ และ ส่งแฟกซ์ใบโอนพร้อมเขียนชื่อ นามสกุล เบอร์โทรของท่าน และ รุ่นที่ที่ขอให้จองไว้ให้ท่านได้ ”

คำถาม ” ชำระเงินแล้วจะได้ปืนเมื่อไหร่ ? ”

คำตอบ ” เมื่อท่านส่งเอกสาร และ ชำระเงินแล้ว ทางเราจะดำเนินการเบิกปืนให้ท่าน และ จะแจ้งให้ท่านมารับปืนจากเราอีกที จะใช้เวลาประมาณ ไม่เกิน 1 อาทิตย์ นับแต่ท่านชำระเงินและแฟกซ์แจ้งการชำระเงินไปให้เราทราบ ”

คำถาม ” ยังจองได้อีกไหม ? ”

คำตอบ ” เรายังเปิดจองอยู่ค่ะ แต่จะตัดบัญชีไปเสนอรายชื่อเป็นคราวๆ ไป ดังนั้นท่านที่สนใจยังสามารถแฟกซ์ ใบจองไปได้ที่ 0-2282-4562 หรือส่งใบจองไปที่ ตู้ปณ. 274 ปณ.คลองจั่น กทม 10240 ”

 

ปืนนครกราน: คำถามที่พบบ่อย

การนำเสนอบริการระดับโลกคุณนครปืนมีปืนให้เลือกมากมายที่เหมาะสำหรับทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันตัวเองการฝึกอาวุธหรืออะไรก็ตามเราได้รับความคุ้มครองจากคุณ!

อยู่ในอุตสาหกรรมเป็นเวลา 5 ปีแล้วเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าของเราทั้งในและต่างประเทศ ความทุ่มเทของเราในงานฝีมือทำให้เราได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในร้านขายปืนที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศไทยและเป็นซัพพลายเออร์สำหรับร้านค้าต่าง ในต่างประเทศ

เรานำเสนอปืนประเภทต่าง เช่นปืนพกปืนลูกซองและอีกมากมาย มีแบรนด์อยู่ในใจหรือไม่? ตรวจสอบปืนที่มีอยู่ในคอลเลกชันของเราได้ที่นี่บนเว็บไซต์

สำหรับคำถามดูคำถามที่พบบ่อยของเราได้ในหัวข้อถัดไปด้านล่าง

ปืนนคร: คำถามที่พบบ่อย

มีข้อสงสัยเกี่ยวกับปืนที่คุณซื้อหรือสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราหรือไม่ ไม่ต้องกังวลนี่คือรายการที่คุณสามารถหาคำตอบสำหรับคำถามของคุณได้ ตรวจสอบพวกเขาด้านล่าง!

 1. คุณขายปืนจริงหรือไม่?

ใช่. ปืนนคร รับรองว่าเราจะขายปืนคุณภาพสูงที่ผลิตโดยแบรนด์อย่างเป็นทางการเท่านั้น หากคุณยังสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราเราสามารถส่งการรับรอง / การอนุญาตจากซัพพลายเออร์ / แบรนด์ของเราทางอีเมล

 

คุณสามารถส่งข้อความได้ที่ products@nakornbanguns.com หรือโทร 083-6996-006 เพื่อชี้แจงเพิ่มเติม

 1. ผลิตภัณฑ์ของคุณคืออะไร?

เรามีผลิตภัณฑ์หลากหลายที่คุณสามารถเลือกได้ คุณสามารถเรียกดูเว็บไซต์ของเราได้อย่างอิสระเพื่อรับมุมมองที่ชัดเจนของผลิตภัณฑ์ของเราและทราบราคาของผลิตภัณฑ์ นี่คือรายการทั้งหมดของแบรนด์ที่คุณสามารถซื้อจากเรา:


 • ARMSCOR
 • เลเบเยอร์
 • กล็อค 
 • Kimber
 • วอลเธอร์
 • STI
 • สมิ แอนด์เวสสัน
 • CZ
 • เบเร็ตต้า
 • เด็กผู้ชายที่อ่อนหัด
 • FNH สหรัฐอเมริกา
 1. ฉันได้รับปืนด้วยความเสียหาย ฉันสามารถขอเปลี่ยนหรือคืนเงินได้หรือไม่?

เราขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นกับคุณ คุณสามารถขอเปลี่ยนคำสั่งซื้อของคุณได้ที่ replace@nakornbanguns.com กรุณาส่งชื่อเต็มของคุณที่อยู่ข้อมูลการติดต่อรูปถ่ายใบเสร็จรับเงินและปืนที่เสียหาย

 

ทีมงานของเราจะประเมินสภาพของผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นอันดับแรกและเราจะแจ้งให้คุณทราบทันทีหากได้รับการอนุมัติให้เปลี่ยนใหม่ โปรดทราบว่าคุณสามารถเปลี่ยนคำสั่งซื้อของคุณได้ภายใน 7 วันหลังจากได้รับผลิตภัณฑ์ของคุณ มากกว่าระยะเวลาผ่อนผันที่กำหนดไว้จะไม่รับผิดชอบ

 

ยิ่งกว่านั้นมันสามารถแทนที่ได้ด้วยโมเดลเดียวกันตราบใดที่มีในสต็อก มิฉะนั้นคุณต้องเลือกรุ่นอื่นด้วยราคาเดียวกันหรือคุณสามารถยื่นขอเงินคืนได้ คุณสามารถเพิ่มค่าธรรมเนียมได้ในกรณีที่คุณต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีราคาสูงกว่าคำสั่งซื้อที่เสียหาย

 

เมื่อส่งอีเมลของคุณโปรดแจ้งให้เราทราบว่าคุณจะได้รับบริการอะไร (เปลี่ยน / คืนเงิน) เมื่อเราประเมินความกังวลของคุณแล้วเราจะส่งอีเมลยืนยันให้คุณตามขั้นตอนที่คุณต้องทำ

 

เราไม่อนุญาตให้มีคำสั่งซื้อเร่งด่วนเพื่อทดแทนโดยเฉพาะหากคุณอาศัยอยู่ต่างประเทศ โปรดทราบว่าพัสดุของคุณจะถูกจัดส่งทางขนส่งสินค้าทางทะเลเว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น ดังนั้นจะใช้เวลาประมาณ 4-7 สัปดาห์ภายใต้ ETA ปกติ

 

สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยคุณสามารถคาดหวังว่าจะได้รับคำสั่งซื้อทดแทนภายในหนึ่งสัปดาห์หลังจากทำตามข้อกำหนดที่เราส่งในอีเมลยืนยัน

 

 1. ฉันมีปืนได้ไหม

ใช่คุณสามารถตราบเท่าที่คุณส่งเอกสารที่จำเป็นและใบอนุญาตแก่เราก่อนที่เราจะปล่อยปืนสำหรับการจัดส่ง คุณสามารถส่งคำสั่งซื้อของคุณทางอีเมลและเราจะส่งรายการเอกสารที่คุณต้องการเพื่อให้เราสามารถลงทะเบียนปืนของคุณไปยังหน่วยงานที่เหมาะสมภายใต้ชื่อของคุณ

 

ในกรณีที่คุณต้องการลงทะเบียนด้วยตัวเองคุณสามารถทำได้ อย่างไรก็ตามเราไม่สามารถซื้อปืนของคุณโดยไม่ผ่านกระบวนการทางกฎหมายและได้รับใบอนุญาตของคุณเอง โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่พำนักอยู่ต่างประเทศคุณจะต้องได้รับใบอนุญาตของคุณเองและส่งให้เราทางอีเมลก่อนที่เราจะสามารถดำเนินการตามคำสั่งซื้อของคุณได้

 

โปรดจำไว้ว่าปืนส่วนใหญ่ของเรามีการสั่งซื้อล่วงหน้าเว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น นั่นเป็นสาเหตุที่คุณต้องเตรียมเอกสารที่ถูกต้องก่อนก่อนที่เราจะสามารถดำเนินการตามคำสั่งซื้อของคุณได้

 1. คำสั่งซื้อของฉันจะถูกจองหรือไม่หากฉันได้รับใบอนุญาตของตัวเอง

ใช่ถ้าคุณชำระอย่างน้อย 50% ของค่าใช้จ่ายทั้งหมด มิฉะนั้นเราไม่สามารถรับรองได้ว่าจะมีหุ้นเพียงพอหลังจากคุณทำตามข้อกำหนดทั้งหมด ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณชำระเงินดาวน์ก่อนดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะยังได้รับรายการที่คุณเลือกแม้ในขณะที่คุณดำเนินการใบอนุญาต

 1. ฉันสนใจ. วิธีสั่งซื้อ

เรายอมรับเฉพาะคำสั่งซื้อทางอีเมล โปรดระบุข้อมูลต่อไปนี้ด้านล่างและส่งไปที่ order@nakornbanguns.com:

 

เรื่อง: คำขอสั่งซื้อ

 

ในเนื้อหาของข้อความโปรดระบุสิ่งต่อไปนี้:

 

ชื่อที่สมบูรณ์:

ที่อยู่:

คำสั่งซื้อ:

โปรดระบุจำนวนคำสั่งซื้อของคุณ

เบอร์ติดต่อ:

กรุณาให้หมายเลขติดต่อที่ใช้งานสองถ้าเป็นไปได้

 

กรุณารออีเมลยืนยันของเราภายใน 48 ชั่วโมงหลังจากส่งข้อความของคุณ เราจะตอบกลับอย่างเร็วที่สุด

 1. ฉันต้องการยกเลิกคำสั่งของฉัน ฉันควรทำอย่างไรดี?

 

การยกเลิกคำสั่งซื้อทำได้ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากส่งอีเมลยืนยันของเรา ในกรณีที่คุณไม่สามารถยกเลิกคำสั่งซื้อของคุณภายในระยะเวลาที่กำหนดคุณจะต้องชำระค่าธรรมเนียมการยกเลิก 10% การไม่ชำระเงินจะส่งผลให้ถูกแบนจากการทำธุรกรรมในอนาคตกับร้านค้าของเรา

 

 1. วิธีการชำระเงินของคุณคืออะไร?

เรามีตัวเลือกการชำระเงินมากมาย เรารับบัตรเครดิต / เดบิตการโอนเงินผ่านธนาคาร E-wallet หรือหากคุณไม่มีวิธีการใด เหล่านี้คุณสามารถฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารของเราได้ ตรวจสอบธนาคารต่อไปนี้ซึ่งคุณสามารถฝากการชำระเงินของคุณ:

ธนาคารกสิกรไทย

ชื่อบัญชี: Nakornban Guns

หมายเลขบัญชี: 0415235542

 

ธนาคารไทยพาณิชย์

ชื่อบัญชี: Nakornban Guns

หมายเลขบัญชี: 045425412

 

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

ชื่อบัญชี: Nakornban Guns

หมายเลขบัญชี: 764856452

 

ธนาคารกรุงเทพ

ชื่อบัญชี: Nakornban Guns

หมายเลขบัญชี: 1414542567

 

ธนาคารธนชาต

ชื่อบัญชี: Nakornban Guns

หมายเลขบัญชี: 67805746345

 

CIMB Bank

ชื่อบัญชี: Nakornban Guns

หมายเลขบัญชี: 6856843568

 

สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดประเทศไทย

ชื่อบัญชี: Nakornban Guns

หมายเลขบัญชี: 5785643464

สำหรับผู้ซื้อในต่างประเทศเราต้องขออภัยด้วยความจริงใจ แต่เรายอมรับการทำธุรกรรมออนไลน์ในภูมิภาคของคุณเท่านั้น

 

หากคุณต้องการซื้อสินค้าจากเราคุณสามารถเยี่ยมชมร้านค้าของเราได้ที่ 668 ถนนกรุงเกษมวัดโสมนัสเขตป้อมปราบศัตรูพ่ายกรุงเทพฯ 10100 ประเทศไทย

 

เราเปิดทำการตั้งแต่ 8:00 . ถึง 5:00 . ในวันธรรมดาและ 8:00 . ถึง 12:00 . ในช่วงวันเสาร์ยกเว้นวันหยุด

 1. ฉันสามารถจองผลิตภัณฑ์ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการได้หรือไม่?

ใช่คุณสามารถ. โปรดส่งอีเมลถึงตัวแทนสำรองที่นั่งของเราที่ reservations@nakornbanguns.com หรือโทร 042-5235-3452 ลูกค้าที่ต้องการจองผลิตภัณฑ์ก่อนวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการจะต้องชำระเงินดาวน์ 70% ก่อนที่เราจะสามารถดำเนินการตามคำสั่งของคุณได้ การไม่ชำระเงินภายในระยะเวลาที่กำหนดจะส่งผลให้มีการยกเลิกคำสั่งซื้อของคุณ

 1.  ฉันต้องการให้คุณเป็นซัพพลายเออร์ของฉัน ฉันสามารถซื้อปืนเป็นกลุ่มได้เท่าไหร่?

สำหรับผู้ค้าปลีกคุณสามารถส่งข้อความไปที่ bulk@nakornbanguns.com สำหรับข้อกังวลของคุณ คุณอาจขอใบเสนอราคาก่อนดังนั้นคุณจึงมีความคิดว่าคุณต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าใดในการจัดส่งจากประเทศไทยไปยังประเทศของคุณ

 

เราให้ส่วนลดมาก หากคุณเป็นผู้ค้าปลีกในประเทศของคุณให้ตรวจสอบราคาของเราเพราะเราเสนอราคาที่เหมาะสมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

 1.  เท่าไหร่ค่าจัดส่งของคุณ?

การจัดส่งสินค้าของเราแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณ สำหรับการขนส่งในต่างประเทศดังกล่าวข้างต้นจะดำเนินการขนส่งสินค้าทางทะเล ดังนั้นจึงต้องมีค่าขนส่งเพิ่มเติมจากร้านค้าของเราให้กับคุณ ในทางกลับกันสำหรับลูกค้าในท้องถิ่นค่าธรรมเนียมการจัดส่งภายในกรุงเทพเริ่มต้นที่ 150 บาทในขณะที่การจัดส่งจังหวัดเริ่มต้นที่ 300 บาท

 1.  คุณยอมรับผลตอบแทนหรือไม่ถ้าฉันเปลี่ยนใจ ฉันจะได้รับเงินคืนไหม?

ใช่อย่างไรก็ตามคุณจะต้องคืนสินค้าของเราให้เราในสภาพที่ดีที่สุดเท่าที่มันถูกจัดส่งถึงคุณ หากมีรอยบุบหรือรอยขีดข่วนใด ในระหว่างการจัดส่งเราจะไม่สามารถรับสินค้าคืนได้ แต่คุณยังสามารถยื่นขอเปลี่ยนได้

นอกจากนี้คุณจะต้องแบกรับค่าขนส่งจากประเทศของคุณกลับไปที่ของเรา เพื่อหลีกเลี่ยงกระบวนการนี้เราเตือนผู้ซื้อของเราให้สรุปและตรวจสอบคำสั่งซื้ออย่างถูกต้องก่อนที่จะทำธุรกรรมกับเรา

เกี่ยวกับการคืนเงินเราขออภัย แต่เราไม่ให้เงินคืนสำหรับผู้ที่ไม่มีเหตุผลที่ถูกต้อง การคืนเงินจะมอบให้เฉพาะกับผู้ที่ยื่นขอเปลี่ยนทดแทน แต่ไม่สามารถขอรับใบสั่งซื้อรุ่นเดียวกันหรือผู้ที่มีผลิตภัณฑ์ที่เสียหาย

ปืนนคร ไม่เพียง แต่รับคำขอเปลี่ยนใหม่เว้นแต่รายการจะได้รับความเสียหายระหว่างการจัดส่ง โปรดดูรายละเอียดที่เกี่ยวข้องในข้อ 3 สำหรับข้อกังวลเกี่ยวกับการเปลี่ยน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมคุณอาจฝากข้อความที่ info@nakornbanguns.com หรือโทร 044-524-6346 อย่าลืมสมัครรับจดหมายข่าวของเราเพื่อรับข้อมูลอัปเดตรายวันกิจกรรมโปรโมชั่นที่กำลังจะมาและกิจกรรมสำคัญอื่น