นครปืน: คุณควรปรับแต่งปืนของคุณหรือไม่?

ปืนผลิตตามแนวทางมาตรฐานที่เหมาะกับตลาดทั่วไป ขึ้นอยู่กับเจ้าของอาวุธปืนที่จะตัดสินใจว่าต้องการดัดแปลงหรือไม่ ก่อนที่จะทำเช่นนั้นต่อไปนี้เป็นข้อดีข้อเสียในการปรับแต่งปืนของคุณ:ปรับแต่งปืนของ 

ข้อดี

คุณสามารถทำให้ปืนของคุณดูไม่เหมือนใครได้คุณจะทำให้

เนื่องจากปืนส่วนใหญ่ผลิตด้วยสไตล์การออกแบบและลักษณะอื่น ๆ ที่เหมือนกันการคุณแตกต่างจากเจ้าของคนอื่น ๆ แทนที่จะเป็นอาวุธปืนที่ดูธรรมดาปืนของคุณจะดูน่าสนใจและไม่เหมือนใคร คุณสามารถมีความคิดสร้างสรรค์ในการเลือกรูปแบบและดีไซน์เฉพาะที่เหมาะกับบุคลิกของคุณมากที่สุด 

คุณจะได้รับแรงบันดาลใจในการฝึกฝน

เมื่อคุณชอบรูปลักษณ์โดยรวมของปืนคุณจะมีแรงบันดาลใจในการฝึกฝนปืนที่ มากกว่ามีการออกแบบทั่วไป คุณจะสามารถฝึกฝนทักษะและใช้เทคนิคการถ่ายทำของคุณได้ 

คุณสามารถอัพเกรดปืนของคุณเพื่ออายุการใช้งานได้การ

ปรับแต่งปืนของคุณช่วยให้คุณรู้รายละเอียดของอาวุธปืนของคุณจนถึงรายละเอียดที่เล็กที่สุด คุณจะรู้ว่าชิ้นส่วนใดดีพอหรือชิ้นส่วนใดที่ควรเปลี่ยนเป็นวัสดุที่ทนทานกว่า ด้วยวิธีนี้คุณสามารถยืดอายุการใช้งานของปืนได้โดยทำการปรับแต่งและปรับเปลี่ยนบางอย่าง

คุณสามารถบรรลุประสิทธิภาพที่ดีขึ้นได้

หากคุณไม่พอใจกับประสิทธิภาพของบางส่วนของปืนคุณสามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับความต้องการของคุณได้ การทำเช่นนี้จะช่วยให้คุณเน้นทักษะเฉพาะในการถ่ายภาพทำให้คุณมีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

จุดด้อย

คุณกำลังเปลี่ยนแปลงประสิทธิภาพของปืนนักยิงปืน

หลายคนที่ปรับแต่งปืนของพวกเขาจบลงด้วยความผิดหวังในระยะยาวเนื่องจากอาวุธปืนเริ่มแสดงปัญหาการทำงาน เนื่องจากพวกเขาปรับเปลี่ยนการทำงานของไกปืนให้มีการบีบอัดทริกเกอร์ลดลง 

แม้ว่าการปรับแต่งของคุณ ไกปืน จะทำให้ปืนของคุณดูน่ามอง แต่มันจะประกอบไปด้วยความแม่นยำของปืนพกและจะนำไปสู่ปัญหาในอนาคต

คุณกำลังสูญเสียชิ้นส่วนที่ทิ้งไป

เมื่อคุณเปลี่ยนฟังก์ชั่นและรูปลักษณ์ของปืนคุณกำลังถอดชิ้นส่วนบางส่วนออกและแทนที่ด้วยชิ้นส่วนที่เหมาะสมกับสิ่งที่คุณต้องการ อาจเป็นเรื่องยากที่จะขาย เนื่องจากส่วนใหญ่เป็นชิ้นส่วนมาตรฐานที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายมากนัก ชิ้นส่วนเหล่านี้จะถูกลืมใส่กล่องหรือขายในราคาถูก 

คุณใช้จ่ายเงินจำนวนมาก

การเปลี่ยนชิ้นส่วนของปืนของคุณจะเป็นการเสียเงิน เมื่อคุณซื้อปืนในรูปแบบดั้งเดิมคุณต้องจ่ายเงินสำหรับชิ้นส่วนทั้งหมดดังนั้นการถอดบางส่วนออกมาเพื่อปรับเปลี่ยนจะไม่เป็นการฉลาด คุณจะทำลายธนาคาร ด้วยชิ้นส่วนใหม่ที่ คุณต้องการโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากชิ้นส่วนปืนมีราคาแพง

นครปืน: คุณควรปรับแต่งปืนของคุณหรือไม่?

Leave a Reply

Your email address will not be published.